Miếng dán mặt sau lưng điện thoại đẹp WaveEx giúp phá sóng điện từ

Miếng dán lưng điện thoại đẹp WaveEx giúp phá sóng điện từ bảo vệ sức khỏe. Đây là miếng dán mặt sau điện thoại an toàn khi sử dụng các thiết bị điện thoại, máy tính bảng, laptop,…

Ngày nay, các thiết bị điện tử ứng dụng sóng điện từ đang trở nên không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại. Tuy nhiên, nó có thể ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe và các nhà nghiên cứu đã tìm ra miếng dán lưng điện thoại.

Trước khi tìm hiểu “miếng dán lưng điện thoại” WaveEX phá sóng điện từ như thế nào, chúng ta cần tìm hiểu các tác động của sóng điện từ tới sức khỏe con người.

Ảnh hưởng của sóng điện từ đối với sức khỏe

Gây thương tổn lên não

Khi sử dụng điện thoại di động hay những thiết bị, các khu vực xung quanh điện thoại xuất hiện một trường điện từ tần số kỹ thuật cực thấp. Những trường điện từ này sẽ gây ra tín hiệu phản ứng căng thẳng cho trung tâm điều khiển trong não bộ con người. 

Sử dụng chip WaveEX để chắn sóng bức xạ ảnh hưởng đến não

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng: cứ 5 phút nói chuyện điện thoại liên tục, chúng ta sẽ cần tới 25 phút để neuron thần kinh hoạt động và chữa lành những tổn thương do sóng điện từ gây ra với não. Liệu miếng dán điện thoại đẹp WaveEX sẽ có ích trong việc bảo vệ não bộ tránh gây ung thư não khi sử dụng điện thoại quá nhiều.

Giảm trí nhớ

Để nghiên cứu tác động của sóng điện từ với trí nhớ con người, các nhà nghiên cứu đã mời một nhóm 30 tình nguyện viên khỏe mạnh gồm 15 nam và 15 nữ đã tham gia một bài kiểm tra về khả năng nhớ. 

Ban đầu, cả nhóm đã làm một số bài kiểm tra trí nhớ trong môi trường không có sự tiếp xúc với bức xạ sóng điện từ. Và sau đó, họ tiếp tục làm một số bài kiểm tra trí nhớ khác khi đã được tiếp xúc với sóng điện từ có tần số 2.4 GHz trong khoảng 45 phút.

Sau khi so sánh kết quả, các chuyên gia cho biết tình trạng hoạt động của não bộ sự thay đổi đáng kể trong hoạt động và mức năng lượng của bộ não, nhất là với nữ giới. 

“Trung hòa” tinh trùng

Các chuyên gia cũng cảnh báo rằng, nhiệt không phải mối đe dọa duy nhất giết chết tinh trùng của nam giới. Nghiên cứu cho thấy việc tiếp xúc với các tần số sóng điện từ đã làm giảm chuyển động của tinh trùng và gây phân mảnh DNA.

Để chứng minh điều này, các nhà khoa học đã thử nghiệm trên người và động vật. Kết quả đều cho thấy ảnh hưởng tiêu cực của sóng điện từ đến tinh trùng. Miếng dán lưng điện thoại Wave có giúp giảm ảnh hưởng tiêu cực nếu gắn sau các thiết bị điện tử.

Tác động xấu đến sinh sản

Với nghiên cứu trên động vật, các nhà nghiên cứu cho rằng việc tiếp xúc với một tần số nhất định của các thiết bị không dây có thể cản trở trứng thụ tinh.  Miếng dán mặt sau điện thoại này sẽ giúp giải tần bức xạ điện từ tránh ảnh hưởng trực tiếp từ các thiết bị điện tử đến cơ thể.

Trong nghiên cứu, những con chuột tiếp xúc với sóng điện từ 2 tiếng liên tục sẽ xuất hiện tình trạng mất cân bằng oxy hóa tăng dần, tỉ lệ thuận với thời gian tiếp xúc. Từ đó, gây ra những tác động bất lợi cho tế bào và cả cấu trúc DNA làm suy giảm khả nặng thụ thai.

Làm chậm sự tăng trưởng

Sau khi chứng kiến các thanh niên khi ngủ cùng điện thoại có hiện tượng mất tập trung, luôn bị phân tán khi làm việc và học tập, một nhóm nghiên cứu sinh Đan Mạch đã thực hiện một thí nghiệm trên vườn cải để kiểm tra tác động của các bộ định tuyến wifi không dây. 

Một luống cây cải được trồng trong một phòng không có sóng bức xạ điên từ và một luống khác được trồng cạnh hai thiết bị định tuyến có phát hành một lượng bức xạ tương đương với một điện thoại di động. Kết quả cho thấy những loài thực vật trồng gần với bức xạ nhất không có sự tăng trưởng. Trường hợp này rất cần miếng dán lưng điện thoại WaveEX giúp cải thiện tình trạng này.

Giảm hoạt động não bộ

Cũng nhận ra hiện tượng giống trường hợp trên Đan Mạch, các nhà khoa học đã bắt đầu nghiên cứu các tác động của bức xạ đến chức năng não. Nghiên cứu sử dụng công nghệ quét não MRI đã cho thấy những người tiếp xúc với bức xạ sóng điện từ bị suy giảm hoạt động của não bộ.

Có thể gây ung thư

Hiện nay, có nhiều ý kiến đưa ra rằng sóng điện thoại có thể gây vô sinh hoặc ung thư cho người sử dụng nếu dùng nhiều và để quá gần cơ thể. Tuy nhiên, hiện nay vẫn chưa có nghiên cứu nào chứng minh tính đúng đắn của ý kiến này nhưng đã có nghiên cứu chứng minh sóng điện từ gây ung thư trên chuột. Và có lẽ, nghiên cứu trên chuột này cũng gióng lên một hồi chuông cảnh báo: mọi người cần phải thận trọng hơn với sóng điện thoại bởi đã có những bằng chứng rõ ràng là sóng điện thoại có liên quan đến ung thư trên chuột.

Miếng dán điện thoại đẹp WaveEX giúp phá sóng điện từ?

Các nhà nghiên cứu đã đưa ra các khuyên cáo để bảo đảm sức khỏe của mỗi người trong môi trường sóng điện từ ngày càng được ứng dụng mạnh mẽ: hạn chế sử dụng điện thoại di động, đặc biệt là với các em nhỏ; không sử dụng điện thoại trong ô tô, phương tiện đang di chuyển; tắt thông báo từ các ứng dụng trên điện thoại; tắt wifi khi đi ngủ; phụ nữ mang thai hãy để điện thoại tránh xa vùng bụng.

Miếng dán mặt sau lưng điện thoại WaveEX giúp chắn bức xạ điện từ

Đồng thời, vấn đề bảo vệ sức khỏe của cộng đồng trước bức xạ sóng điện từ đã thu hút các nhà khoa học, các doanh nghiệp vào cuộc. Và hiện nay, các công ty công nghệ nghiên cứu và sản xuất những giải pháp cân bằng giữa thói quen dùng thiết bị điện tử và bảo vệ sức khoẻ đã bắt đầu đặt chân vào thị trường Việt Nam.

Sau nhiều nghiên cứu khoa học tìm các hạn chế sự tác động của sóng điện từ, đặc biệt là từ trường của điện thoại di động ảnh hưởng tới sức khoẻ người dùng, giải pháp công nghệ WaveEX đã được chuyên gia tại châu Âu nghiên cứu trong nhiều năm đã ra đời. Miếng dán điện thoại tích hợp công nghệ WaveEx giúp tạo ra điện từ trường tự nhiên, làm người dùng ngủ dễ hơn, cải thiện khả năng tập trung, và giảm bớt hiện tượng đau đầu, sau khi sử dụng thiết bị điện tử.

Miếng dán lưng điện thoại WaveEX được sản xuất dưới dạng con chip 7 lớp với độ dài chỉ bằng chiếc sim điện thoại mỏng, nhẹ, không gây vướng víu cho người dùng. Và mỗi miếng dán mặt sau điện thoại đẹp này đều có khả năng bảo vệ cơ thể chúng ta tới 6 năm.

Ông WOLFGANG VOGL, Giám đốc điều hành WaveEX khẳng định: WaveEX là sản phẩm công nghệ duy nhất trên thế giới cho tới nay được làm ra để bảo vệ cơ thể khỏi sự ảnh hưởng của bức xạ điện từ ở dải tần số thấp – tần số sinh học con người.

Với tỷ lệ phủ sóng di động đạt 95% diện tích cả nước, tốc độ phát triển viễn thông, công nghệ – điện tử của Việt Nam được đánh giá vào hàng cao nhất trong khu vực. Như vậy, sóng điện từ cũng sẽ tác động ngày càng lớn đến sức khỏe của con người. Vì sự phát triển an toàn của mỗi người, hãy sử dụng WaveEX trước ảnh hưởng của sóng điện thoại!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *