Ngập tràn quà tặng nhân dịp sinh nhật Waveex Vietnam

Waveex công nghệ chống bức xạ điện từ số 1 thế giới

Sinh nhật, chúng ta sẽ trao tặng quà cho nhau. Và nay mừng sinh nhật Waveex tròn 1 năm tuổi vào Việt Nam, quà tặng ngập tràn đang dành tặng bạn.

Tặng quà khủng nhân dịp sinh nhật Waveex Vietnam tròn 1 năm tuổi

Kỷ niệm tròn 01 năm Waveex World GmbH có mặt tại Việt Nam, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các Bộ, Ban, Ngành; các Báo, Đài; các cơ quan thông tấn, truyền thông; các tổ chức, cá nhân đã đồng hành, hỗ trợ Waveex Vietnam phát triển không ngừng để đem sản phẩm đạt danh hiệu “số 01 thế giới” phục vụ bảo vệ sức khoẻ người tiêu dùng Việt Nam. Xin chân thành cảm ơn những khách hàng đã trải nghiệm sản phẩm và chúc quý khách hàng luôn có sức khoẻ dồi dào!

Quà tặng mừng sinh nhật 1 tuổi Chip Waveex Vietnam
Quà tặng mừng sinh nhật 1 tuổi Chip Waveex có mặt tại Việt Nam

Trong không khí vui mừng đánh dấu một năm hoạt động đầy thành công, Waveex Vietnam gửi tặng ngay 100.000 đồng cho khách hàng khi mua mỗi sản phẩm Chip chắn bức xạ điện từ Waveex.

Chương trình được áp dụng với toàn hệ thống Waveex Vietnam từ ngày 01/10/2019 đến hết ngày 03/10/2019.

Quyết định quà tặng mừng sinh nhật 1 tuổi Chip Waveex có mặt tại Việt Nam
Quyết định quà tặng mừng sinh nhật 1 tuổi Waveex có mặt tại Việt Nam

Chip chắn bức xạ điện từ Waveex

Có thể nhiều người đã biết đến Chip chắn bức xạ điện từ Waveex, nhưng một số bạn có thể đây mới là lần tiếp xúc đầu tiên. Chúng tôi xin chia sẻ thêm với bạn về Chip Waveex, sản phẩm công nghệ duy nhất thế giới hiện nay.

Chip Waveex là gì?

Waveex là công nghệ số 1 và duy nhất trên thế giới có thể triệt tiêu toàn bộ bức xạ điện từ đến tận mức độ sinh học. Sản phẩm được sản xuất tại Áo (Châu Âu) và đạt các tiêu chuẩn cao nhất thế giới. Cách sử dụng vô cùng giản, chỉ cần gắn vào thiết bị phát ra nguồn bức xạ là sẽ triệt tiêu hết.

Chip chắn bức xạ điện từ Waveex
Chip chắn bức xạ điện từ Waveex

Công dụng của Chip Waveex

Chip Waveex có tác dụng triệt tiêu bức xạ điện từ do các thiết bị phát sóng di động gây ra, điều này đồng nghĩa với việc ngăn ngừa được các bệnh hiểm nghèo mà bức xạ gây ra.
Bức xạ điện từ có thể gây ra rất nhiều những căn bệnh hiểm mà rất có thể bạn chưa biết như:

➡️ Giảm thị lực
➡️ Tê liệt cơ mặt
➡️ Tê bì, liệt cơ ngón tay
➡️ Giảm khả năng phát triển của trẻ
➡️ Dễ dàng khiến trẻ bị tự kỷ
➡️ Rối loạn tuần hoàn máu, rối loạn nhịp tim
➡️ Rối loạn tập trung học tập
➡️ Có thể gây bệnh bạch cầu, tim mạch, thay đổi gen di truyền
➡️ Tăng nguy cơ mắc ung thư
➡️ Tăng tỷ lệ vô sinh cho nam giới từ 7,5% trong tự nhiên lên 47%
➡️ Tăng tỷ lệ sảy thai từ 12,5% trong tự nhiên lên 48%

Chúng ta không thể không sử dụng các thiết bị điện tử trong thời đại công nghệ, việc giảm thiểu thời lượng sử dụng cũng là điều vô cùng khó. Do vậy việc dùng Chip chắn bức xạ điện từ Waveex để triệt tiêu các nguồn bức xạ điện từ xung quanh ta là điều rất cần thiết.

Mừng sinh nhật tròn 1 tuổi Waveex đến Việt Nam, hãy tặng chính mình và gia đình món quà công nghệ tuyệt vời này bạn nhé. Vừa được sử dụng sản phẩm thương hiệu, vừa được nhận quà liền tay, sao mà không hành động ngay?