Bí quyết sử dụng điện thoại khi mang thai không ảnh hưởng đến trẻ

Việc sử dụng điện thoại khi mang thai là điều không tránh khỏi của nhiều bà mẹ. Tuy nhiên lại mà không biết đến tác hại và làm sao để bảo vệ mẹ và bé cũng như vừa có thể dùng smartphone? 

Tác hại của việc sử dụng điện thoại khi mang thai

Các chuyên gia khoa học nghiên cứu và cho ra kết luận bức xạ điện thoại sẽ gây nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự phát triển của thai nhi và cả cơ thể mẹ. Vậy nên sử dụng điện thoại khi mang thai như thế nào đúng cách và có thể làm giảm sự nguy hại của bức xạ xuống thấp nhất cũng trở thành một vấn đề lớn được mẹ bầu quan tâm.

Không phải ngẫu nhiên các mẹ bầu muốn tìm cách bảo vệ con nhỏ trong lúc dùng điện thoại. Bởi họ biết sử dụng điện thoại nhiều khi mang thai có hại nhưng không biết được chúng ảnh hưởng như thế nào và thường xuyên bỏ qua.

Tỷ lệ dị tật thai nhi tăng cao

Ở 3 tháng đầu mang thai, nếu thai phụ thường xuyên tiếp xúc các bức xạ từ điện thoại thì có thể dẫn đến khiếm khuyết trong quá trình hình thành của thai nhi như các chi, não bộ, và rất có thể khi sinh ra sẽ mang dị tật. Đây cũng chính là nguyên nhân  dị tật ở thai nhi trong giai đoạn đầu phát triển của bé nên các bậc cha mẹ cần lưu ý.

Nhờ các nhà khoa học tìm ra bức xạ điện ly phát ra từ điện thoại di động. Đây là một loại bức xạ có nguồn phóng xạ nguy hiểm như tia X gây hại cho thai nhi nằm trong phôi thai.

Con sẽ bị tăng động khi sinh ra

Viện nghiên cứu Barcelona về sức khỏe mẹ bầu toàn cầu ở Tây Ban Nha đã tìm ra bằng chứng chứng minh việc gia tăng nguy cơ mắc các vấn đề về hành vi của thai nhi sau khi sinh. Đó là tỷ lệ trẻ bị tăng động sẽ tỷ lệ thuận với thời lượng người mẹ sử dụng điện thoại trong khi mang thai.

Vì sao muốn dùng điện thoại khi mang thai cần sử dụng chip WaveEX?

Chip WaveEX là một sản phẩm được nghiên cứu dựa trên những tác hại của bức xạ điện từ đối với sức khỏe con người. Đây là công nghệ duy nhất trên thế giới được nhiều các nhà khoa học đến từ nhiều nước trên thế giới đồng tâm sản xuất ra. Chip WaveEX có kích thước nhỏ hình tam giác màu tím, gồm 7 lớp tích hợp được dùng gắn sau các thiết bị di động.

Tuy có hình dáng nhỏ nhưng công dụng lại rất lớn, WaveEX có khả năng cân bằng các đỉnh từ trường gây hại cho con người trở về mức từ trường tự nhiên, giảm lượng bức xạ gây hại lên não bộ con người, bảo vệ cơ thể không bị căng thẳng vì sử dụng quá nhiều smartphone, ngăn ngừa các tia bức xạ hấp thụ vào cơ thể mẹ làm hại thai nhi.

Công dụng của miếng chip “thần kỳ” này không chỉ dừng lại ở một ngày hay hai tháng mà nó có thể bảo vệ sức khỏe chúng ta khỏi bức xạ lên tới tận 6 năm. Chỉ cần đầu tư một lần là chúng ta có 6 năm an toàn khi sống ở một môi trường bị bao phủ bởi các bức xạ điện từ.

Muốn bảo vệ được thai nhi tránh khỏi những tác hại của điện thoại bạn nên sử dụng chip chắn bức xạ điện từ WaveEX để sử dụng điện thoại khi mang thai được an toàn nhất. Chính vì vậy, bà bầu nên lưu ý và đảm bảo sự phát triển của trẻ một cách tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *