Có nên cho thai nhi nghe nhạc bằng điện thoại được hay không?

Có nên cho thai nhi nghe nhạc bằng điện thoại được không? Nêu các tác hại của sóng wifi đến sức khỏe của phụ nữ khi đang mang thai một cách hiệu quả nhất.

Thai nhi ở trong bụng mẹ được nghe nhạc cũng là điều kiện tốt để phát triển khỏe mạnh. Tuy nhiên cho thai nhi nghe nhạc bằng điện thoại nên hay không nên được rất nhiều bà mẹ quan tâm. Hãy sử dụng ngay chip chắn bức xạ điện từ WaveEX để bảo vệ sức khỏe của trẻ khỏi các tác nhân gây hại cho trẻ dưới đây.

Có nên cho thai nhi nghe nhạc bằng điện thoại không?

Có rất nhiều phương pháp được các ông bố, bà mẹ thực hiện để giúp thai nhi phát triển khỏe mạnh khi còn ở trong bụng mẹ, một trong số đó là cho con nghe nhạc. Tuy nhiên, một số bà bầu lại có thói quen cho con nghe nhạc trực tiếp bằng điện thoại, điều này ảnh hưởng không nhỏ đến sự phát triển của thai nhi trong bụng mẹ.

Các nhà khoa học tại đại học Y khoa Yale nước Mỹ đã nghiên cứu và chỉ ra rằng bức xạ phát ra bởi điện thoại di động rất có thể gây ảnh hưởng tới sự phát triển não bộ của thai nhi. Đặc biệt sóng wifi có ảnh hưởng đến trẻ sơ sinh có nhiều tác hại như nguyên nhân gây ung máu, ung thư não và gây chứng tăng động ở trẻ khi chào đời.

Thí nghiệm được các nhà khoa học thực hiện trên chuột bạch ngay từ khi chúng bắt đầu sinh con và cho đến khi chuột con trưởng thành trước khi thí nghiệm về hành vi của chuột con. Thí nghiệm cho thấy những con chuột con khi còn trong bụng mẹ tiếp xúc với bức xạ điện thoại trở nên linh hoạt hơn, tuy nhiên khả năng ghi nhớ của chúng bị giảm một cách đáng kể. Ngoài ra, những con chuột này có hay nhảy trên lồng và không chú ý đến thế giới xung quanh.

Từ những nghiên cứu này, các nhà khoa học đã đưa ra cảnh báo với phụ nữ mang thai và những chiếc điện thoại di động. Phụ nữ mang thai cần phải cẩn trọng và không để điện thoại di động gần với cơ thể của mình. Bởi vậy, nếu cho thai nhi nghe nhạc trực tiếp bằng điện thoại di động sẽ một phần nào đó ảnh hưởng đến thai nhi bởi những con sóng điện thoại phát ra. Và nếu như bạn muốn cho thai nhi nghe nhạc bằng điện thoại hãy sử dụng ngay chip điện từ WaveEX để ngăn các tác hại phát ra từ sóng điện thoại ảnh hưởng đến trẻ.

Ngoài ra, cũng có rất nhiều hãng di động trên thế giới cũng đưa ra các khuyến cáo với phụ nữ mang thai đó là không nên giữ điện thoại gần người mình để đảm bảo an toàn tốt nhất.

Vì vậy có thể nói cho thai nhi nghe nhạc bằng điện thoại trực tiếp và việc làm không nên và các bà mẹ tuyệt đối không nên thực hiện.

Cho thai nhi nghe nhạc bằng cách nào hiệu quả?

Để thai vẫn được nghe nhạc mà không ảnh hưởng đến sức khỏe của thai nhi thì mẹ bầu nên cho bé nghe nhạc gián tiếp bằng tai nghe chuyên dụng cho thai nhi hoặc mở nhạc trong phòng, hoàn toàn không áp trực tiếp điện thoại vào bụng để cho bé nghe.

Trong một ngày, chỉ nên nghe nhạc khoảng từ 1-3 lần, thời điểm tốt nhất để nghe nhạc là vào thời gian nghỉ ngơi bởi lúc này thai nhi được thư giãn tối đa và có thể lắng nghe thấy. Thời gian cho thai nhi nghe nhạc cũng chỉ nên kéo dài từ 10-20 phút, không nên để bé nghe quá lâu.

WaveEX – Chip bảo vệ chắn bức xạ điện từ tránh ảnh hưởng sóng điện thoại đến trẻ

Mặc dù không cho thai nhi tiếp xúc trực tiếp với điện thoại nhưng chắc chắn khi trong nhà sử dụng các thiết bị điện thoại, máy tính, wifi thì bức xạ phát ra từ những đồ vật này cũng có thể ảnh hưởng đến con của bạn. Sử dụng chip điện từ WaveEX chính là cách tốt nhất để ngăn chặn sự ảnh hưởng của sóng wifi đến sức khỏe người thân trong gia đình bạn.

WaveEX là một miếng chip có cấu tạo 7 lớp, được nghiên cứu và phát triển bởi các nhà khoa học người Áo. WaveEX có khả năng ngăn chặn bức xạ điện từ ở giải tần số thấp mà chưa một sản phẩm cùng công dụng nào trên thế giới sử dụng công nghệ này.

Chip WaveEX được sử dụng để gắn vào các thiết bị như điện thoại, máy tính, ipad, wifi…. Miếng chip có tác dụng 5m và sử dụng được trong khoảng thời gian 5 năm. Với chi phí thấp, thời gian sử dụng lâu dài, bạn đã có thể lựa chọn ngay một sản phẩm giúp bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm WaveEX, vui lòng xem tại: https://waveex.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *