Miếng dán chống bức xạ điện từ WaveEX là gì?

Miếng dán chống bức xạ điện từ WaveEX là gì có ảnh hưởng như thế nào đến sóng điện từ. Miếng dán chống bức xạ điện từ có khả năng giảm tần số sóng điện thoại, wifi ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Trong thời gian gần đây, để giải quyết hiện tượng ô nhiễm điện từ trường tại Việt Nam, các chuyên gia đã đem về từ châu Âu công nghệ WaveEX. Liệu bạn đã thực sự hiểu rõ miếng dán chống bức xạ điện từ WaveEX là gì? Hãy cùng tham khảo bài viết sau.  

WaveEX là miếng dán điện thoại được tích hợp công nghệ duy nhất trên thế giới có thể bảo vệ con người trước sự ảnh hưởng của bức xạ điện từ. Sản phẩm được dùng cho các thiết bị như điện thoại, máy tính, lò vi sóng, bộ phát wifi,.. Nhưng vì sao chúng ta cần chống bức xạ điện từ? Vậy bạn cần nắm rõ thông tin về những tác hại bức xạ ảnh hưởng từ wifi, điện thoại,… đối với con người. Đây là một trong những sản phẩm giảm thiểu sóng wifi có hại cho sức khỏe gia đình bạn hiệu quả nhất đã được chứng minh.

Bức xạ điện từ là gì?

Bức xạ điện từ hay còn gọi là sóng điện từ được kết hợp giữa dao động điện trường và từ trường vuông góc với nhau, lan truyền trong không gian như sóng. Dựa vào tác động của nó tới các vật thể xung quanh, người ta chia bức xạ điện từ thành 2 loại: bức xạ ion hóa và bức xạ không ion hóa.

Về mặt sinh lý, bức xạ ion hóa có thể tác dụng nhiệt lên cơ thể người, làm thay đổi cấu trúc ADN và các phân tử mô sống. Ngoài ra, nó cũng là một trong nguyên nhân gây ra ung thư như các bộ phim khoa học nước ngoài thường sử dụng.

Ngược lại, bức xạ không ion hóa lại không có tác hại gì đối với con người mà chỉ đơn thuần là xuyên qua các vật thể. Chính vì vậy, các thiết bị điện tử xung quanh ta thường được làm theo loại bức xạ không ion hóa. Tuy nhiên, nếu con người tiếp xúc lâu hay quá nhiều với loại bức xạ này thì sẽ ảnh hưởng của sóng wifi, điện thoại đến sức khỏe của con người.

Tóm lại, tùy vào tần số và cường độ của bức xạ điện từ mà để khẳng định mức độ tác động của nó lên cơ thể con người.

Miếng dán chống bức xạ điện từ WaveEX

Cho đến thời điểm hiện tại, chúng ta không thể phủ nhận rằng con người đang tiếp xúc quá nhiều, quá lâu trong chiếc “mạng nhện” bức xạ điện từ. Mỗi ngày bạn phải trả lời bao nhiêu cuộc điện thoại, đánh bao nhiêu văn bản, xem bao nhiêu chương trình, nướng bao nhiêu chiếc bánh mì,… tất cả đều cần các thiết bị công nghệ. Nên việc ảnh hưởng sức khỏe là không thể tránh khỏi.

“Lấy độc trị độc” là một câu nói thích hợp khi lý giải về miếng dán chống bức xạ điện từ WaveEX. Sản phẩm là một con chip 7 lớp với hình tam giác đều, màu tím, có khả năng khắc chế bức xạ điện từ bằng việc tự tạo ra từ trường tự nhiên tương thích với tần số sinh học của con người, giúp cơ thể thích nghi với môi trường điện từ mà không lo ảnh hưởng sóng đến chất lượng của tần số vô tuyến.

Mặt khác, khả năng “trị độc” của WaveEX thể hiện rõ qua các công dụng đã được chứng minh khoa học sau:

Giảm bức xạ điện từ có hại lên não bộ con người

WaveEX làm mềm các đỉnh từ trường (gradients), tạo ra sự cân bằng về tần số xung quanh thiết bị di động từ đó làm giảm tác hại của bức xạ lên não bộ con người.

Giảm mức độ căng thẳng cơ thể

Miếng dán tích hợp công nghệ này còn giúp cân bằng từ trường cơ thế với từ trường tự nhiên để các quá trình sinh học của cơ thể diễn ra bình thường, mức độ căng thẳng cũng giảm theo từ đó.

Ngăn ngừa sự đông vón của tế bào hồng cầu

Sự mất cân bằng trong quá trình phân cực của các tế bào hồng cầu do bức xạ điện từ sẽ được khắc phục nếu chúng ta sử dụng WaveEX. Con chip giúp các tế bào hồng cầu không bị đông vón, máu khỏe mạnh.

Bảo vệ DNA khỏi bị hư hại

Bằng cách điều chỉnh các gradient, WaveEX giúp các tinh thể magnetite không bị kích thích, việc sản xuất hormone và các protein trở lại bình thường, lá chắn DNA được khôi phục.

Giảm sự lão hóa của tế bào

WaveEX là lá chắn bức xạ điện từ hiệu quả trong việc cân bằng các gốc tự do có oxy và cơ chế kháng oxy hóa của cơ thể, để sự lão hóa của tế bào chậm lại và giảm đi.

Tóm lại, miếng dán điện thoại chống bức xạ điện từ WaveEX là công nghệ đỉnh cao hoàn toàn có thể bảo vệ bạn 24/24 khi sử dụng các thiết bị di động.  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *