Công dụng của chíp chắn bức xạ điện từ WaveEx

Các công dụng của chip chắn bức xạ điện từ WaveEx đã được chứng minh dựa trên các nghiên cứu khoa học.

Cơ chế hoạt động của WaveEx

Chip Waveex Việt Nam lá chắn kỹ thuật số bảo vệ gia đình khỏi bức xạ điện từ
Chip Waveex Việt Nam lá chắn kỹ thuật số bảo vệ gia đình khỏi bức xạ điện từ

Khi sử dụng điện thoại di động, khu vực xung quanh điện thoại xuất hiện một trường điện từ tần số thấp chứa các đỉnh từ trường hay còn gọi là gradient. Các gradient này kích thích các tinh thể magnetite bên trong não và gửi các tín hiệu giả tới trung tâm điều khiển của não bộ. 

Việc sản xuất một số protein và hormone có chức năng sữa chữa vì thế bị ảnh hưởng tiêu cực. Hệ thống miễn dịch bị suy yếu. DNA bị tổn thương. Mức độ căng thẳng của cơ thể tăng lên. 

WaveEx làm mềm các gradient này mà không ảnh hưởng đến chất lượng của tần số vô tuyến nhưng tạo ra một từ trường tự nhiên cân bằng xung quanh thiết bị di động. Các tinh thể magnetite không bị kích thích. Vì thế việc sản xuất protein và hormone trở lại bình thường, lá chắn DNA được khôi phục, các protein bắt đầu sửa chữa các DNA bị hỏng. Mức độ căng thẳng của cơ thể cũng trở lại bình thường. 

Công dụng của chíp chắn bức xạ

Công dụng của sản phẩm được chứng minh dựa trên các nghiên cứu khoa học, thực hiện bởi Cơ quan giám sát độc lập Bureau Veritas và Viện Nghiên cứu quốc tế về tương thích điện từ IIREC. Chất lượng sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn CE của EU và hệ thống quảnl ý chất lượng ISO 9001:2015. 

Chip chắn bức xạ điện từ Waveex không thể thiếu trên thiết bị di động của bạn

Giảm bức xạ có hại lên não bộ con người

WaveEX có tác dụng cân bằng các đỉnh từ trường (gradients), từ đó làm giảm các bức xạ có hại lên não bộ con người.

Ngăn ngừa sự đông vón của tế bào hồng cầu

WaveEX làm giảm sự mất cân bằng trong quá trình phân cực của các tế bào hồng cầu, từ đó giúp chúng không bị đông vón, giúp máu khỏe mạnh và giảm thiểu các nguy cơ về sức khỏe.

Giảm mức độ căng thẳng của cơ thể

WaveEX giúp hình thành từ trường tự nhiên cân bằng với từ trường của cơ thể, giúp các quá trình sinh học hoạt động bình thường và làm giảm mức độ căng thẳng của cơ thể.

Bảo vệ DNA khỏi bị hư hại

WaveEX có tác dụng duy trì việc sản xuất các protein và hormone có chức năng sửa chữa DNA của cơ thể, từ đó giúp DNA của chúng ta khỏi bị hư hại.

Giảm sự lão hóa của tế bào do bức xạ điện từ gây ra

WAVEEX có tác dụng làm giảm sự mất cân bằng oxy hóa (oxidative stress) giữa các gốc tự do có oxy và cơ chế kháng oxy hóa của cơ thể, giúp làm giảm sự lão hóa của tế bào.

Loại bỏ rối loạn giấc ngủ

WaveEX giúp các tinh thể magnetite trong não không bị bức xạ điện từ kích thích từ đó cải thiện chất lượng giấc ngủ, loại bỏ rối loạn giấc ngủ. WaveEX mang lại cho bạn giấc ngủ ngon và sâu.

GỌI NGAY MUA HÀNG 24/7: 0937275257 / 0983 76 22 99

Mua ngay sản phẩm WaveEX để bảo vệ sức khỏe gia đình bạn 24/24h khỏi bức xạ điện từ từ các thiết bị điện tử, như tivi, lò vi sóng, điện thoại, Wi-Fi,…

  • Sản phẩm được bảo hành 2 năm và tuổi thọ ít nhất 9 năm.
  • Cách sử dụng WaveEX đơn giản. 
  • Xuất xứ Châu Âu (Austria).
  • Sản phẩm được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc.

  Xem thêm: Cơ hội mua chip chắn bức xạ điện từ chính hãng giá tốt

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *