Nguyên nhân làm giảm chất lượng tinh trùng ở nam giới

Một trong những nguyên nhân làm giảm chất lượng tinh trùng không thể không kể đến là do ảnh hưởng của các thiết bị điện tử. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về những nguyên nhân chính này!

>> Sử dụng WaveEX để hạn chế các nguyên nhân giảm tinh trùng từ bức xạ điện thoại, wifi hiệu quả nhất.

Trong thời đại công nghệ thông tin, chúng ta sử dụng đến rất nhiều các thiết bị điện tử như wifi, điện thoại, laptop, ipad mà không biết rằng chúng có ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe.

Đặc biệt, theo nghiên cứu một trong số những nguyên nhân làm giảm chất lượng tinh trùng ở nam giới là do bức xạ điện từ được phát ra bởi các thiết bị này. Đặc biệt đây cũng chính là nguyên nhân gây vô sinh phổ biến nhất hiện nay nhưng nhiều người vẫn còn quá chủ quan.

Nguyên nhân làm giảm chất lượng tinh trùng do đâu?

Theo nghiên cứu của Trưởng nhóm nghiên cứu tại trường đại học Exter ( nước Anh) đó là TS. Fiona Matthews đã được thực hiện đó là phân tích kết quả của 10 cuộc nghiên cứu với khoảng hơn 1400 nam giới. Nghiên cứu giúp đo chất lượng của tinh trùng với ba thông số đó là: khả năng tồn tại – có bao nhiêu tinh trùng sẽ còn sống trọng mẫu tinh dịch; khả năng vận động – khả năng bơi của tinh trùng về phía trứng; số lượng tinh trùng trong tinh dịch.

Nghiên cứu với số người tách thành hai nhóm, trong đó có một nhóm tiếp xúc với bức xạ điện từ ở điện thoại di động nhiều hơn 1 giờ một ngày ( cũng có thể là mẫu tinh dịch tiếp xúc với bức xạ điện từ trong phòng thí nghiệm), nhóm còn lại tiếp xúc với bức xạ điện từ ít hơn 1 giờ một ngày và trong điều kiện tương tự như nhóm kể trên. Kết quả trả về cho thấy những nam giới có số lượng tinh trùng chuyển động bình thường từ 50-85% khi tiếp xúc với bức xạ điện từ thì giảm 8% số lượng tinh trùng, khả năng tồn tại giảm 9% còn nồng độ tinh trùng không bị ảnh hưởng nhiều.

Ngoài ra, nam giới khi để điện thoại trong túi quá lâu thì sức nóng của thiết bị cũng sẽ làm ảnh hưởng tới tinh trùng.

Chip WaveEx – Giảm ảnh hưởng bức xạ điện từ ảnh hưởng đến tinh trùng

Để giảm thiểu ảnh hưởng của bức xạ điện từ, các nhà nghiên cứu người Áo đã cho ra đời chip chắn bức xạ điện từ WaveEX – sản phẩm sử dụng công nghệ duy nhất trên thế giới bảo vệ cơ thể con người khỏi tác động của bức xạ điện từ ở dải tần số thấp (tần số sinh học).

Chip chắn sóng bức xạ điện từ WaveEX giúp hạn chế các nguyên nhân giảm tinh trùng ở nam giới

Bạn chỉ cần dán chip WaveEX vào sau chiếc điện thoại của mình hoặc dán trên ipad, laptop, wifi, WaveEX sẽ làm cân bằng các đỉnh từ trường và tạo ra từ trường tự nhiên tương thích với từ trường của cơ thể. Ngoài ra còn giảm thiểu các nguyên nhân gây vô sinh cực kỳ hiệu quả ở nam và nữ giới.

>> Tìm hiểu thêm: Bức xạ điện từ là gì ? Tại sao lại ảnh hưởng đến tinh trùng?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *