Tác hại của sóng điện thoại có ảnh hưởng như thế nào đến thai nhi?

Những tác hại của sóng điện thoại ảnh hưởng đến thai nhi như thế nào? Và tìm hiểu chi tiết về sóng điện thoại có ảnh hưởng đến thai nhi hay không sẽ giúp ích rất lớn cho cha mẹ qua bài viết dưới đây.

>> Chip chắn sóng bức xạ điện từ WaveEX giúp bảo vệ các bà mẹ và thai nhi khỏi các tác nhân gây hại từ điện thoại gây ra.

Tại sao sóng điện thoại lại ảnh hưởng đến thai nhi?

Điện thoại là vật dụng tiện ích không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Tuy nhiên sóng điện thoại có ảnh hưởng đến thai nhi không thì phần lớn nhiều người vẫn đang rất tò mò và nên sử dụng như thế nào phù hợp nhất.

Điện thoại di động là phương tiện nhỏ gọn và vô cùng tiện ích đối với người sử dụng. Vì vậy chúng ta có thể có thói quen cầm điện thoại cả ngày để liên lạc, trò chuyện cùng bạn bè, tìm kiếm thông tin hay học tập.Tuy nhiên những tia bức xạ điện từ phát ra từ sóng điện thoại ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe sinh sản lại được ít người để ý đến.

Tuy nhiên việc sử dụng điện thoại di động quá nhiều lại có những ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe. Đặc biệt là bà bầu trong thời gian ở nhà dưỡng thai thường sử dụng điện thoại thường xuyên nhằm mục đích giải trí mà không biết rằng tác hại của sóng điện thoại với thai nhi không hề nhỏ.

Sóng điện thoại có ảnh hưởng đến thai nhi như thế nào?

Trong thời kỳ thai nhi đang dần hình thành trong phôi thai nếu người mẹ thường xuyên sử dụng điện thoại thì những bức xạ phát ra bởi điện thoại sẽ gây ảnh hưởng đến thai nhi. Nguy hiểm nhất là có thể dẫn tới những khiếm khuyết trong việc hình thành các chi tiết trên cơ thể, đây chính là nguyên nhân dị tật thai nhi có thể bị dị dạng mà bậc cha mẹ cần lưu ý.

Theo sự nghiên cứu của các nhà khoa học, điện thoại phát ra tia bức xạ mức thấp và các tia này có trong tia X, chúng gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng đến thai nhi. Thời gian 3 tháng đầu mang thai, thai nhi lúc này mới hình thành nên sẽ còn rất yếu, dễ dàng bị ảnh hưởng từ sóng điện thoại. Bởi vậy, trong thời kỳ này mẹ bầu nên hạn chế tối đa việc sử dụng điện thoại di động và chỉ nên sử dụng khi cần thiết.

Trong những thời kỳ sau đó, thai nhi lớn dần và tác hại của sóng điện thoại với thai nhi cũng sẽ giảm dần, tuy nhiên khả năng ảnh hưởng vẫn có vì vậy mẹ bầu cần cực kỳ lưu tâm đến vấn đề này.

Ngoài thiết bị điện thoại thì trong nhà còn có rất nhiều những loại thiết bị khác phát ra bức xạ như wifi, laptop khi sử dụng, ipad,…Vì vậy hãy tránh xa những loại thiết bị này để giảm thiểu các nguyên nhân dị tật thai nhi hoặc sử dụng miếng dán chống bức xạ điện từ WaveEX để đảm bảo em bé được phát triển tốt nhất.

Để hạn chế ảnh hưởng từ bức xạ điện từ đến sức khỏe con người, các nhà khoa học người Áo đã nghiên cứu và cho ra mắt con chip chắn sóng bức xạ điện từ WaveEX. Đây là một sản phẩm công nghệ duy nhất trên thế giới ngăn bức xạ điện từ phát ra bởi các thiết bị điện tử ở tần số sinh học con người.

WaveEX được chứng minh dựa trên các nghiên cứu khoa học, được thực iện bởi các cơ quan giám sát có thẩm quyền. Hiện nay, WaveEX là sản phẩm công nghệ được ưa chuộng tại Áo, Việt Nam và rất nhiều quốc gia khác.

Xem chi tiết về sản phẩm tại: waveex.vn

Khi bạn sử dụng WaveEX để dán vào điện thoại hay các thiết bị wifi, ipad,… sản phẩm này sẽ giúp cân bằng các đỉnh từ trường, tạo ra một trường điện từ tự nhiên tương thích với từ trường của cơ thể. Từ đó giúp cho cơ thể của chúng ta chịu được dễ dàng và giảm thiểu tối đa nguy cơ mắc bệnh.

Chỉ với miếng dán chống bức xạ điện từ WaveEX , bạn có thể sử dụng trong thời gian 5 năm. Miếng dán này có tác động bán kính 5m vì vậy chúng không chỉ bảo vệ bản thân người sử dụng mà còn bảo vệ những người xung quanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *