Sóng điện từ có ảnh hưởng đến sức khỏe con người hay không?

Trong đời sống hàng ngày sóng điện từ xuất hiện mọi nơi tác động trực tiếp đến con người. Hãy cùng tìm hiểu sóng điện từ có ảnh hưởng đến sức khỏe con người hay không? Qua chi tiết dưới đây có thể hiểu rõ được những ảnh hưởng sóng điện từ đến sức khỏe như thế nào.  

Ảnh hưởng của sóng điện từ tới sức khỏe

Hiện trạng con người ngày càng phụ thuộc vào các thiết bị công nghệ đã và đang tiếp tục trở nên phổ biến rộng toàn cầu. Bên cạnh những công dụng hữu ích là các tác hại. Để khắc phục điều này, nhiều người đã lựa chọn chip bảo vệ sóng điện từ có ảnh hưởng đến sức khỏe con người – WaveEX.

Trong thời đại internet hiện nay, đa số mọi người hình thành một thói quen xấu đó là kết nối wifi hay 3G cả ngày, thậm chí là lúc ngủ – thời gian không cần sử dụng nó. Chính thói quen này sẽ mang lại các tác hại nghiêm trọng.

Ảnh hưởng đến sức khỏe gây mất ngủ

Dù tần số bức xạ điện từ chưa cao nhưng việc tiếp xúc lâu dài thiết bị di động sẽ làm thay đổi mỗi hình sóng ở não. Từ đó dẫn tới tình trạng mất ngủ nghiêm trọng, ngủ không sâu giấc, hay vặn mình, cơ thể căng thẳng khó thả lỏng để ngủ. Đây cũng là một nguyên nhân gây mất ngủ phổ biến ở lứa tuổi thành niên do sử dụng điện thoại, wifi quá nhiều cần lưu ý.

Nguyên nhân chính gây suy giảm trí nhớ

Suy giảm trí nhớ thường xảy ra khi chúng ta lớn tuổi. Nhưng bây giờ triệu chứng này xuất hiện ở độ tuổi rất trẻ bởi chúng ta lạm dụng smartphone. Các chuyên gia cho biết, tiếp xúc sóng điện từ có tần số 2.4GHz và trong khoảng từ 45 phút trở lên rất dễ làm rối loạn hoạt động và mức năng lượng của não bộ, dẫn tới suy giảm trí nhớ, hay quên những việc trong thời gian gần.

Tăng nhịp tim gây rối loạn nhịp tim

Dựa trên các thử nghiệm, những nhà khoa học đã chứng minh được người sống trong môi trường có nhiều sóng điện từ đều trải qua phản ứng nhịp tim căng thẳng, đập nhanh so với bình thường. Điều này rất nguy hiểm bởi nó sinh ra căn bệnh rối loạn nhịp tim có thể gây đột quỵ.

Ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng hoặc khó thụ thai

Ảnh hưởng của sóng điện từ tới sức khỏe còn biểu hiện qua tác động đến chất lượng tinh trùng bị giảm ở nam giới và khả năng khó thụ thai ở nữ giới. Đó là sóng điện từ của thiết bị không dây làm sự chuyển động của tình trùng giảm và gây phân mảnh DNA. Đồng thời, cản trở trứng thụ tinh với tinh trùng ghép lại để hình thành phôi thai.

Giải pháp giảm thiểu ảnh hưởng của sóng điện từ tới sức khỏe

Dẫu biết sóng điện từ có ảnh hưởng đến sức khỏe rất nghiêm trọng nhưng chúng ta vẫn phải dùng các công nghệ số đó. Nhận biết rõ điều này, công ty Bizlink Pharma phối hợp công ty WaveEX World GMBH (Áo) mang vào thị trường Việt Nam một công nghệ duy nhất trên thế giới có khả năng chắn bức xạ điện từ và bảo vệ cơ thể khỏi sóng điện từ lên tới 6 năm.

Để làm được điều này, con chip WaveEX đã chuyển hóa từ trường tự nhiên tương thích với tần số sinh học của cơ thể. Từ đó, giúp các tinh thể magnetite không bị kích thích, việc sản xuất protein và hormone diễn ra bình thường, lá chắn DNA được khôi phục, ngăn chặn sự đông vón của tế bào hồng cầu, giảm sự lão hóa của tế bào, các hoạt động của não bộ trở lại bình thường và mức độ căng thẳng của cơ thể giảm xuống đáng kể.

Nhờ những công dụng tuyệt vời đó, WaveEX được coi là biện pháp hiệu quả nhất trong việc chống bức xạ điện từ.

>> Chip chắn sóng bức xạ điện từ WaveEX có khả năng làm giảm những ảnh hưởng của sóng điện từ đến sức khỏe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *